Hỗ trợ kỹ thuật: 035.895.8940

THUÊ PROXY US TỐC ĐỘ NHANH Ở ĐÂU GIÁ RẺ VÀ UY TÍN NHẤT

Bạn đang tìm kiếm Proxy US tốc độ nhanh và giá hợp lý. Nhưng giữa muôn vàng các địa chỉ cung cấp Proxy trên thị trường như hiện nay thật khó để tìm được nơi cho thuê proxy uy tín. Do đó, nếu bạn muốn thuê Proxy US chất lượng hãy theo dõi bài viết sau nhé!

THẾ NÀO LÀ PROXY?


Đầu tiên, trước khi tìm hiểu Proxy US là gì, bạn cần tìm hiểu trước các thông tin về Proxy.

Thực chất, Proxy là máy chủ được hoạt động như một công cụ trung gian giữa Internet và người dùng. Nó cho phép thực hiện kết nối gián tiếp thay vì trực tiếp như các server thật. 
Tức là khi bạn không muốn địa chỉ IP riêng từ máy tính của mình bị lộ ra dễ dàng. Bạn có thể dùng Proxy để thay đổi địa chỉ IP. Khi đó máy chủ sẽ chỉ biết địa chỉ IP của Proxy thay vì IP thật của máy tính.
Hiện nay, Proxy không chủ đóng vai trò chuyển tiếp dữ liệu. Mà nó còn giúp người dùng bảo mật dữ liệu, bảo vệ người dùng và mạng nội bộ tránh khỏi những rủi ro khi sử dụng mạng Internet.

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA PROXY?

Khi bạn tìm một dữ liệu hay một trang web nào đó, yêu cầu của bạn sẽ không được chuyển về trực tiếp để bạn thấy ngay mà nó sẽ được đưa đến máy chủ Proxy. Tại đây, máy chủ này mới giải quyết yêu cầu rồi sau đó mới chuyển tiếp dữ liệu đó về cho bạn.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi bạn mua Proxy Việt Nam và VPS Việt Nam

PROXY US LÀ GÌ? 


PROXY US là loại địa chỉ Proxy có địa chỉ IP ở Mỹ. Đây là Proxy riêng tư được cấp cho một người dùng duy nhất tại cùng một thời điểm. Chỉ có bạn mới có quyền truy cập và không được chia sẻ với bất kỳ ai khác. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng Proxy US địa chỉ IP thật của bạn sẽ bị che và thay vào đó là  địa chỉ IP của Mỹ.

Bạn có thể hiểu đơn giản, nếu bạn đang sống ở Việt Nam. Nhưng muốn truy cập vào một trang web ở Mỹ hoặc là một nơi có giới hạn về mặt địa lý mà chỉ người dân ở nơi đó mới có thể truy cập được. Bạn có thể kết nối với một máy chủ Proxy ở Mỹ sau đó truy cập vào một trang web đó. Do đó, địa chỉ truy cập sẽ là IP của Proxy chứ không phải IP của máy tính bạn.

Như đã nói, mỗi máy tính sẽ có một địa chỉ IP riêng biệt và duy nhất. Nó cũng giống như địa chỉ nhà của bạn vậy, máy tính cũng có địa chỉ để Internet biết mà truyền dữ liệu đến cho bạn.

TẠI SAO NÊN THUÊ PROXY US?


Lợi ích chính khi khách hàng dùng Proxy US bởi chúng được sử dụng riêng tư. Do đó nếu bạn mua những Proxy này sẽ không ai khác có quyền truy cập vào chúng. Vì thế bạn sẽ đối mặt với ít hoặc không có nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân của mình. Điều này sẽ mang đến cho bạn mức độ bảo mật cao hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng Proxy giúp bạn có IP ở nhiều địa điểm hơn. Các địa chỉ Proxy riêng cũng giúp bạn tăng thứ hạng của các trang web khác nhau. Điều này rất hữu ích cho mục đích khi khách hàng đang muốn SEO web hoặc Youtube… Hơn hết nó lại có kết nối tốc độ cao vì vậy công việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn. Sử dụng máy chủ Proxy là một cách tuyệt vời để giữ bí mật lịch sử trình duyệt web của bạn.

   Qua đó, bạn có thể thấy Proxy rất quan trọng bởi nó giúp bạn cải thiện tốc độ lướt web của mình. Ngoài ra còn giúp bạn bảo vệ dữ liệu do đó nếu bạn không chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ chất lượng bạn sẽ không thu được nhiều lợi ích. Ngoài ra bạn phải đối mặt với việc mất thông tin hoặc dữ liệu. 

>>>Xem thêm: PROXY CÁ NHÂN LÀ GÌ? MUA PROXY CÁ NHÂN Ở ĐÂU?

THUÊ PROXY US TỐC ĐỘ NHANH, GIÁ CẢ HỢP LÝ Ở ĐÂU?

  Trong khi Internet tràn ngập với các địa chỉ cung cấp Proxy bạn sẽ không biết đâu là nơi đáng tin cậy. Proxy là loại hình dịch vụ khá đặc biệt và thường được sử dụng trong các nhiệm vụ quan trọng. Nên nếu bạn đang tìm kiếm Proxy Mỹ chất lượng, có tốc độ nhanh, giá hợp lý và bảo mật. Bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê proxy TẠI ĐÂY


   Lợi ích khi khách hàng thuê proxy tại PROXYVIET.NET

   Nếu bạn đã quyết định chọn US Proxy cho công việc, mục đích riêng của mình thì nên chọn nhà cung cấp uy tín. Tránh tình trạng bị lộ thông tin cá nhân, dữ liệu hay bị virut xâm nhập. Khi thuê proxy tại trang web PROXYVIET.NET khách hàng sẽ nhận được những hỗ trợ nhanh nhất từ support của chúng tôi.

  • Kết nối Proxy tốc độ cao.
  • Proxy cung cấp đảm bảo chỉ cung cấp cho một tài khoản duy nhất.
  • Băng thông không giới hạn.
  • Hỗ trợ SEO tốt hơn.
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu cho khách hàng.
  • Cung cấp số lượng Proxy Việt Nam và Proxy ngoại lớn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Đội ngũ IT chuyên môn cao bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và nhiệt tình.

Chúc bạn thành công!

Bạn là người mới?
Hãy đăng kí tài khoản để cập nhật những ưu đãi mới nhất từ ProxyViet
Hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản