Hỗ trợ kỹ thuật: 035.895.8940

Proxy cá nhân ( Proxy Private) là gì? Mua Proxy Private ở đâu uy tín nhất hiện nay

Ngày nay Proxy được sử dụng rất rộng rãi cho các doanh nghiệp lẫn những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Vậy Proxy cá nhân là gì? Hay Proxy Private là gì? và nó đem lại những lợi ích gì cho người sử dụng? Trong bài viết này, PROXYVIET sẽ giới thiệu những ưu điểm nổi trội nhất để thấy được lý do tại sao nên thuê Proxy cá nhân(Proxy Private). Mời bạn cùng tham khảo bài viết.

Thế Nào Là Proxy Cá Nhân?

TRƯỚC KHI TÌM HIỂU PROXY CÁ NHÂN LÀ GÌ, BẠN CẦN HIỂU PROXY LÀ GÌ?

Thực chất Proxy là một Internet server làm nhiệm vụ chuyển tiếp thông tin và kiểm soát tạo sự an toàn cho việc truy cập Internet của các máy khách. Nếu bạn sử dụng Proxy lưu lượng truy cập Internet sẽ đi qua Proxy rồi mới đến địa chỉ bạn yêu cầu. Sau đó mới nhận phản hồi và thông qua Proxy mới chuyển tiếp dữ liệu đến cho bạn. Proxy hay máy chủ Proxy đều có địa chỉ IP và một cổng truy cập cố định.

Định nghĩa của Proxy cá nhân hay còn được gọi là Proxy Private cũng tương tự với Proxy. Tuy nhiên, Proxy cá nhân thì chỉ cung cấp cho một người dùng duy nhất tại một thời điểm nhất định. Máy chủ Proxy này ẩn địa chỉ IP của bạn và khiến hacker khó có thể theo dõi được. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng proxy riêng, địa chỉ IP của bạn sẽ bị che và máy chủ sẽ nghĩ IP của Proxy là địa chỉ IP của bạn.

Ngoài ra, còn có một loại Proxy khác cũng rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Đó chính là Proxy SHARE hay còn gọi là PROXY dùng chung. Đây là địa chỉ IP được nhiều người sử dụng cùng một lúc. Proxy cá nhân (Proxy Private) sẽ an toàn ổn định hơn so với Proxy dùng chung. Vì bạn không phải chia sẽ với bất cứ ai khác mà được sử dụng riêng và đương nhiên giá thành của nó sẽ cao hơn Proxy dùng chung.


KHI NÀO THÌ SỬ DỤNG PROXY CÁ NHÂN?

NGÀY NAY PROXY CÁ NHÂN ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ PHỤC VỤ CÁC MỤC ĐÍCH NHƯ:

  • Người kiếm tiền online như kiếm tiền từ youtube, kiếm tiền từ quảng cáo google.
  • Sử dụng PROXY nuôi acc facebook,ebay, paypal, amz để chia và cố định IP cho nhiều nick họ nuôi.
  • Người muốn tăng traffic cho web.
  • Người muốn ẩn IP chính thức của mình để thực hiện một công việc online nào đó.

>>> Đọc thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Proxy Trên Giả Lập Android


TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG PROXY CÁ NHÂN?

Proxy không chỉ có giá trị bởi nó làm được nhiệm vụ của một bộ lọc thông tin. Mà nó còn tạo ra được sự an toàn cho người sử dụng. Proxy ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của các đối tượng không mong muốn vào máy của khách hàng. Đặc biệt, PROXY SERVER cung cấp các lợi ích bảo mật nhất hiện nay. Bạn cũng có thể ngăn chặn các web có chứa phần mềm độc hại từ bất kỳ nguồn truy cập nào thông qua Proxy Server.

>>> Đọc thêm: THUÊ PROXY US TỐC ĐỘ NHANH Ở ĐÂU GIÁ RẺ VÀ UY TÍN NHẤT

Ngoài ra, các dịch vụ proxy cho phép người dùng truy cập các dịch vụ Internet “trực tiếp”. Với việc sử dụng Proxy, người dùng luôn nghĩ rằng họ đang tương tác trực tiếp với các dịch vụ Internet. Mọi truy xuất đều thông qua Proxy nên thông tin cục bộ không trực tiếp tương tác với bên ngoài. Vì vậy, bất kể bạn sử dụng Internet với mục đích là gì thì việc mua proxy được xem là giải pháp tốt bảo mật tốt, tránh những rủi ro không cần thiết.

MUA PROXY CÁ NHÂN Ở ĐÂU?


Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp Proxy với giá cả và chất lượng khác nhau. Do đó, bạn cần chọn những đơn vị cho thuê proxy uy tín và có kinh nghiệm. Đặc biệt, bạn cũng nên chọn nhà cung cấp có review tốt để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê Proxy Việt Nam, Proxy Dân cư hay Proxy Private các nước, PROXYVIET.NET tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp rất nhiều gói Proxy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn muốn mua proxy uy tín, chất lượng chúng tôi đảm bảo sẽ là đơn vị cung cấp Proxy đáng tin cậy và cực kỳ nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

Bạn là người mới?
Hãy đăng kí tài khoản để cập nhật những ưu đãi mới nhất từ ProxyViet
Hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản