Hỗ trợ kỹ thuật: 035.895.8940

VPS là gì? VPS có những công dụng nào? Ưu điểm, Nhược điểm của VPS, Mua VPS giá rẻ tại đâu đảm bảo chất lượng?.

Phát triển dự án, website mạnh mẽ với dịch vụ mua VPS giá rẻ

Mỗi trang web luôn cần lưu trữ thông tin và phải được bảo vệ trước những cuộc tấn công, xâm nhập từ các tác nhân xấu. VPS với khả năng lưu trữ hiệu suất lớn, cung cấp những cơ chế bảo vệ an toàn với giá thành phải chăng đang là sự lựa chọn người dùng web. Proxy Viet sẽ giúp bạn hiểu thêm về VPS để đưa ra lựa chọn mua VPS Windows giá rẻ.

Vậy VPS là gì?

VPS được biết đến với tên gọi khác là máy chủ riêng ảo, giúp người dùng tạo ra những máy chủ khác nhau có tính năng, hoạt động giống như máy chủ máy riêng. Với việc phân chia máy chủ nhưng không tách biệt hoàn toàn, việc chia sẻ dữ liệu, chia sẻ tài nguyên giữa các máy chủ đều thuận tiện. Hệ thống máy chủ có thể được khởi động, quản lý, điều hành đơn giản với VPS Windows. Tất cả VPS Windows đều sở hữu địa chỉ IP riêng, dung lượng HDD riêng, dung lượng RAM, CPU riêng.

VPS có những công dụng nào?

Hiện nay VPS được ứng dụng vào lĩnh vực kỹ thuật phổ biến với nhiều doanh nghiệp để phát triển hệ thống, lưu trữ hình ảnh. Không những vậy, VPS còn đem đến nhiều lợi ích phục vụ cá nhân, doanh nghiệp


Máy chủ game

Với các nhà đầu tư, xây dựng, phát triển mảng game chưa có nhiều ngân sách, sever game yêu cầu rất nhiều tiền để đảm ứng lượng truy cập lớn. Sử dụng VPS Windows sẽ là phương pháp chạy game, giúp hệ thống game hoạt động an toàn với khả năng xử lý khủng, dung lượng lớn.

Phát triển dự án

Các dự án luôn yêu cầu cần có không gian để thử nghiệm, phát triển, phải được lưu trữ thông tin riêng biệt. Để xây dựng được máy chủ riêng đáp ứng được việc phát triển website, ứng dụng, phần mềm,...cần chi phí lớn, đội ngũ kỹ thuật lớn. Thay vào đó sử dụng VPS sẽ giúp tiết kiệm và đem đến nhiều hiệu quả.


>>> Xem thêm: VPS Vultr là gì ? Ưu điểm của VPS Vultr. Có nên dùng VPS Vultr hay không ?

Lưu trữ Website

Các diễn đàn, website bán hàng, các sàn thương mại điện tử luôn có lượng truy cập lớn, mua VPS sẽ giúp việc quản lý, kiểm soát, lưu trữ các thông tin trên các website nhanh chóng, đơn giản với khả năng tùy biến cao, bảo mật tốt, tốc độ mạng ổn định, dung lượng lưu trữ lớn.