Hỗ trợ kỹ thuật: 035.895.8940

Proxy dân cư là gì? Tại sao nên dùng Proxy dân cư thay cho các loại Proxy khác

Tìm hiểu về proxy dân cư và đơn vị bán proxy dân cư uy tín, chất lượng 

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của mạng lưới internet thì nhu cầu sử dụng proxy của mọi người là vô cùng lớn. Và từ đây đánh dấu sự lớn mạnh của nhiều đơn vị chuyên cung cấp proxy. Bạn đang có nhu cầu mua proxy dân cư chất lượng với mức giá ưu đãi, có tốc độ tốt nhưng chưa biết nhiều thông tin về loại hình proxy này? Câu hỏi của bạn sẽ tìm được lời đáp thông qua bài viết dưới đây của Proxy Việt.

Tìm hiểu về proxy dân cư

Đây là một loại proxy được tạo nên bởi một hệ thống các địa chỉ IP của một khu dân cư, sống tách biệt với các Datacenter khác. Chúng không hề tập trung tại một điểm nhất định mà có được sự đa dạng về vị trí. Khi dùng chúng, người dùng internet sẽ sở hữu trình duyệt và lịch sử trình duyệt web rõ ràng. Có thể nói, đây chính là thứ làm nên sự khác biệt của proxy dân cư và proxy datacenterNgười dùng khi truy cập một trang web sẽ được che giấu, bảo mật các hoạt động của mình. Lí do là bởi các proxy dân cư sẽ cho bạn lựa chọn một địa chỉ IP cụ thể nào đó và hoạt động internet như một người dùng sinh sống tại khu vực này. 


>>> Xem thêm: HTTP là loại proxy gì? Socks 5 là loại proxy gì? So sánh giữa 2 loại Proxy này

Các thức mà proxy dân cư hoạt động

Những proxy dân cư mà bạn dùng, chúng sẽ định tuyến những lưu lượng dùng internet của bạn bằng cách thông qua một máy chủ trung gian. Bằng cách này thì địa chỉ IP thực của bạn sẽ được giữ kín, những website mà bạn đang truy cập chúng sẽ coi bạn như những người dùng bình thường khác. 


Bạn sẽ được chọn các địa chỉ IP của các quốc gia hay thành phố khác nhau tùy thuộc vào từng gói proxy dân cư của các nhà cung cấp khác nhau. Nhưng tựu chung lại, tất cả chúng đều phải mã hóa HTTPS để có được độ bảo mật thật cao. .

Lợi ích khi sử dụng proxy dân cư là gì?

Có thể nói, trong tất cả các loại hình proxy thì proxy dân cư chính thì mức giá của proxy dân cư là rẻ nhất. Nhờ việc nhà cùng cấp sẽ chia sẻ proxy dân cư cho nhiều người dùng nên chi phí phục vụ duy trì máy chủ sẽ rẻ hơn.